NCS Nguyễn Thị Kim Tú báo cáo tiểu luận tổng quan và chuyên đề luận án tiến sĩ

Ngày 28/12/2016

Buổi đánh giá tiểu luận tổng quan và 02 chuyên đề trong chương trình đào tạo tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú diễn ra chiều 28/12/2016.

Tham gia Tiểu ban đánh giá có: PGS.TS Phạm Anh Dũng  – Trưởng khoa Kỹ thuật Đô thị  - Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (Trưởng tiểu ban); hai ủy viên gồm: PGS.TS Trần Văn Khải; TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh .

Nhiều nghiên cứu sinh, giảng viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cũng tới tham dự buổi báo cáo này.

Theo đó, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú đã trình bày tiểu luận tổng quan “Vấn đề kế thừa và chuyển hóa các giá trị xanh trong kiến trúc nhà ở truyền thống Nam bộ vào kiến trúc chung cư thấp tầng tại TP.Hồ Chí Minh”.

Đồng thời, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú cũng trình bày hai chuyên đề luận án tiến sĩ với nội dung “Nhận dạng các giá trị xanh trong kiến trúc nhà ở truyền thống Nam Bộ”,“Một số kinh nghiệm về khai thác truyền thống trong kiến trúc nhà ở trên thế giới theo xu hướng thiết kế xanh”.

Tiểu luận tổng quan và hai chuyên đề luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú nhận được nhiều góp ý, trao đổi từ các thầy cô trong Tiểu ban đánh giá và các giảng viên tham dự.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú cám ơn những ý kiến của các thành viên trong Tiểu ban đánh giá và cho biết sẽ tiếp thu, chỉnh sửa, để hoàn thiện luận án tiến sĩ.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú hiện là Giám đốc Thư viện Đại, đồng thời là giảng viên khoa Kiến trúc - trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.