NCS Phạm Anh Tuấn và NCS Hoàng Ngọc Lan báo cáo luận án tiến sĩ cấp cơ sở

Ngày 05/01/2017

Sáng ngày 4/1/2017, buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở, đề tài “Cấu trúc vùng TP.Hồ Chí Minh thích ứng với biến đổi khí hậu” của nghiên cứu sinh  Phạm Anh Tuấn diễn ra tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Hội đồng đánh giá luận án có 7 thành viên do PGS.TS Lê Anh Đức làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Phạm Anh Tuấn còn có các thành viên: TS.KTS Trần Mai Anh (ĐH Kiến trúc TPHCM - Ủy viên thư ký); TS.KTS Trương Trung Kiên (VP HĐND TPHCM- Ủy viên phản biện); TS.KTS Đỗ Phú Hưng (ĐH Kiến trúc TPHCM- Ủy viên phản biện); PGS.TS.KTS Phạm Anh Dũng (ĐH Kiến trúc TPHCM- Ủy viên); TS.KTS Lê Văn Năm (Hội KTS TPHCM- Ủy viên) va GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa (Viện NC Phát triển TPHCM -Ủy viên).

Tham dự buổi bảo vệ còn có đông đảo các nghiên cứu sinh, giảng viên và sinh viên trường Đại học Kiến trúc TPHCM.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội đồng đánh giá luận án đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu, các nhận xét của các ủy viên phản biện.

Nghiên cứu sinh Phạm Anh Tuấn hiện là giảng viên khoa Quy hoạch – trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Chiều cùng ngày, nghiên cứu sinh Hoàng Ngọc Lan báo cáo đề tài luận án tiến sĩ cấp cơ sở “Hình thái không gian các đô thị phía Đông Nam thuộc lõi trung tâm vùng TP.Hồ Chí Minh”.

Hội đồng đánh giá gồm: GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa (Viện NC Phát triển TPHCM – Chủ tịch); TS.KTS Trần Mai Anh (ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên thư ký); TS.KTS Nguyễn Anh Tuấn (Sở QH Kiến trúc TPHCM - Ủy viên phản biện); TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh (ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên phản biện); TS.KTS Đỗ Phú Hưng (ĐH Kiến trúc TPHCM - Ủy viên); PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà (ĐH Kiến trúc TPHCM - Ủy viên) và PGS.TS.KTS Lê Anh Đức (CĐ Xây dựng số 2 - Ủy viên).

Theo Hội đồng đánh giá, đây là đề tài nghiên cứu cần thiết, có giá trị thực tiễn cao, nghiên cứu sinh có nhiều ý tưởng sáng tạo trong nghiên cứu.

Nghiên cứu sinh Hoàng Ngọc Lan hiện là Phó Trưởng khoa Quy hoạch – trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.