NCS Phạm Thị Ái Thủy báo cáo tiểu luận tổng quan và chuyên đề luận án tiến sĩ

Ngày 14/07/2015

Buổi đánh giá tiểu luận tổng quan trong chương trình đào tạo tiến sĩ của nghiên cứu sinh Phạm Thị Ái Thủy diễn ra sáng 14/7/2015.

Nghiên cứu sinh Phạm Thị Ái Thủy hiện là giảng viên khoa Quy hoạch - Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham gia Tiểu ban đánh giá có: TS.KTS Đỗ Phú Hưng – Trưởng khoa Quy hoạch  - Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (Trưởng tiểu ban); hai ủy viên gồm: thấy hướng dẫn khoa học - PGS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa; TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh  - Phó trưởng khoa Kiến trúc (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Nhiều nghiên cứu sinh cùng giảng viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cũng tới tham dự buổi báo cáo này.

Theo đó, phần trình bày tiểu luận tổng quan “Bản sắc kiến trúc cảnh quan đô thị - ứng xử trong bối cảnh TP.HCM” của nghiên cứu sinh Phạm Thị Ái Thủy diễn ra trong 50 phút.

Sau đó Hội đồng dành 40 phút để các thầy cô trong Tiểu ban đánh giá trao đổi và nghe nghiên cứu sinh tiếp thu, phản hồi các ý kiến.

Đồng thời, nghiên cứu sinh Phạm Thị Ái Thủy cũng đã trình bày hai chuyên đề luận án tiến sĩ với nội dung “Bản sắc kiến trúc cảnh quan đô thị - ứng xử trong bối cảnh TP.HCM theo quan điểm sinh thái cảnh quan” và “Bản sắc KTCQ đô thị ứng xử trong bối cảnh TP.HCM theo hướng tiếp cận văn hóa và xã hội”.

Hai chuyên đề luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Phạm Thị Ái Thủy cũng nhận được nhiều góp ý từ các thầy cô trong Tiểu ban đánh giá về tên gọi, nội dung, hình thức thể hiện...

Nghiên cứu sinh Phạm Thị Ái Thủy cám ơn những ý kiến của các thành viên trong Tiểu ban đánh giá và cho biết sẽ tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện, để luận án tiến sĩ đạt chất lượng cao nhất.

L.Hương