NCS Vũ Việt Anh bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở

Ngày 28/06/2017

Sáng 28/6/2017, NCS Vũ Việt Anh (Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học – Hợp tác quốc tế) đã có buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Luận án tiến sĩ của NCS Vũ Việt Anh thuộc chuyên ngành quy hoạch vùng và đô thị, đề tài “Phát triển không gian đô thị gắn với hệ thống đường sắt đô thị TP.Hồ Chí Minh” do PGS.TS Đàm Thu Trang (Trường Đại học Xây dựng) hướng dẫn.

Hội đồng đánh giá có 7 thành viên do GS.TS Nguyễn Trọng Hòa (Viện nghiên cứu phát triển thành phố) làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NSC Vũ Việt Anh còn có các thầy: PGS.TS Lê Anh Đức (trường Cao đẳng Xây dựng số 2) và PGS.TS Nguyễn Thanh Hà (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) cùng là ủy viên phản biện; TS.Trịnh Văn Chính (Trường Đại học GTVT TP.Hồ Chí Minh - Ủy viên), PGS.TS Trịnh Duy Anh (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - Ủy viên). TS.Đỗ Phú Hưng (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - Ủy viên thư ký).

Buổi đánh giá luận án tiến sĩ còn thu hút nhiều sự quan tâm của các giảng viên, nghiên cứu sinh trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Hội đồng và người tham dự đã nghe NCS trình bày luận án trong khoảng 30 phút và nhận xét của các Ủy viên phản biện.

Hội đồng nhận định, đây là đề tài nghiên cứu cần thiết, có giá trị thực tiễn cao, NCS Vũ Việt Anh thực hiện đề tài nghiêm túc, có nhiều ý tưởng mới. Đồng thời, các ủy viên Hội đồng cũng đặt nhiều câu hỏi và đóng góp nhiều ý kiến để NCS Vũ Việt Anh tiếp tục hoàn thiện đề tài.