Nghiệm thu cấp Trường đề tài tài liệu giảng dạy học phần “Xử lý nước thải”

Ngày 09/04/2015

Buổi đánh giá nghiệm thu cấp Trường tài liệu giảng dạy học phần “Xử lý nước thải” do ThS.Phan Đình Xuân Vinh và ThS. Nguyễn Thị Minh Trang, giảng viên bộ môn Nước và Môi trường, khoa Kỹ thuật đô thị trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh làm chủ trì diễn ra ngày 6/4/2015.

Tham gia Hội đồng nghiệm thu gồm có: ThS.Võ Anh Tuấn - Trưởng bộ môn Nước và Môi trường (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) là Chủ tịch Hội đồng; ThS.Hồ Thị Mỹ Hạnh, giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) là ủy viên phản biện.

Ủy viên Hội đồng gồm các giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh: ThS.Nguyễn Thị Thanh Hương, ThS.Phạm Lê Du, và ThS.Phạm Thi Minh Lành.

Buổi đánh giá nghiệm thu cấp trường giáo trình "Xử lý nước thải"

Theo nhóm tác giả, đây là tài liệu giảng dạy học phần môn học “Xử lý nước thải” theo hệ thống tín chỉ. Mục tiêu của nhóm là mang đến giáo trình tổng hợp đầy đủ kiến thức môn học, phù hợp với hầu hết sinh viên chuyên ngành Nước-môi trường, và có thể là tài liệu tham khảo cho giảng viên và sinh viên cùng chuyên ngành hoặc chuyên ngành liên quan.

Giáo trình được biên soạn với nhiều hình ảnh nhằm giúp sinh viên dễ tiếp thu kiến thức, hiểu vấn đề rõ nét hơn. Nội dung tài liệu giảng dạy có 8 chương gồm: thành phần và tính chất nước thải đô thị, công nghệ xử lý nước thải, xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học, xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học…..

Hội đồng sau khi nghe nhóm tác giả trình bày đã nhận xét và góp ý bổ sung giúp hoàn thiện đề tài.

Theo Hội đồng, tài liệu giảng dạy “Xử lý nước thải” là sự tổng hợp chắt lọc căn bản kiến thức cần thiết cho sinh viên. Bên cạnh Hội đồng cũng góp ý thêm về những thiếu sót trong trình bày bố cục của đề tài.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài Khá.

Minh Trang