Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Bộ

Ngày 01/11/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu, xây dựng mới tiêu chuẩn quốc gia: Hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời trong công trình xây dựng –Mã số RĐ 13-11” diễn ra sáng ngày 1/11/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đề tài do PGS.TS.KTS Phạm Tứ và ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ nhiệm. Các thành viên cùng tham gia đề tài gồm: ThS Đinh Ngọc Sang - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Đô thị, ThS Lê Thường Du - giảng viên bộ môn Năng lượng - Thông tin liên lạc.

Hội đồng nghiệm thu gồm: TS Lê Ngọc Thiên (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) – Chủ tịch Hội đồng; TS Võ Viết Cường và ThS Trương Công Đính – ủy viên phản biện; KS Nguyễn Thanh Thủy và ThS Nguyễn Văn Khoa - ủy viên; ThS Nguyễn Văn Sơn - ủy viên thư ký.

Nhận xét phản biện đánh giá đề tài “Nghiên cứu, xây dựng mới tiêu chuẩn quốc gia: Hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời trong công trình xây dựng – Mã số RĐ 13-11” mang tính thực tiễn cao; nhóm nghiên cứu nên tiếp tục mở rộng đề tài cập nhật những vấn đề mới.

Các thành viên Hội đồng cũng nhận xét và góp ý cho tác giả đề tài nhiều ý kiến quý báu.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại xuất sắc.