Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường tài liệu giảng dạy học phần “Tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan”

Ngày 08/09/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Tiếng Anh chuyên ngành: kiến trúc cảnh quan” diễn ra sáng 24/08/2017 tại trường Đại học  Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Chủ trì đề tài là ThS Nguyễn Thị Song Thương – Trưởng bộ môn Khoa học xã hội (khoa Khoa học cơ bản- trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh)

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: TS.KTS Đỗ Phú Hưng (trưởng khoa Quy hoạch) – Chủ tịch hội đồng, và các ủy viên: ThS Lưu Hòa Lý (giảng viên khoa Khoa học cơ bản), ThS Phạm Thị Kim Yến (giảng viên khoa Khoa học cơ bản), TS.KTS Nguyễn Thị Bích Ngọc (trưởng phòng Quản lý Khoa học công nghệ)

Theo Hội đồng, tài liệu giảng dạy học phần có nội dung phù hợp, trình bày khoa học hợp lý. Các thành viên Hội đồng cũng nhận xét và góp ý cho tác giả đề tài nhiều ý kiến quý báu.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại Xuất sắc. Đồng thời Hội đồng cũng đề nghị tác giả chỉnh sửa đề tài theo yêu cầu các thành viên Hội đồng.