Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường tài liệu hướng dẫn học tập

Ngày 27/04/2018

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu hướng dẫn học tập học phần “Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin” diễn ra sáng 27/04/2018 tại trường Đại học  Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Chủ trì đề tài là TS Ngô Quang Huy – Trưởng bộ môn Những nguyên lý Chủ nghĩa Mác –Lê nin ( khoa Lý luận chính trị -trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: TS Bùi Xuân Dũng (Trưởng Cán bộ quản lý GD) - Chủ tịch hội đồng; TS Trần Quốc Hoàn (Trường Đại học Văn hóa) - Ủy viên phản biện; ThS Lý Ngọc Yến Nhi (Trường Đại học Ngoại Thương) - Ủy viên; ThS Phạm Thị Kiên (Trường Cán bộ Quản lý GD)- Ủy viên và ThS Phạm Thị Phương Thanh (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) - Ủy viên thư ký.

Tài liệu hướng dẫn học tập môn học “Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin” dài 117 trang bao gồm phần Mở đầu, Tài liệu tham khảo và các câu hỏi liên quan đến nội dung.

Nhận xét phản biện đánh giá “Đây là một đề tài có tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu thực tế từ việc học tập và giảng dạy môn học. Đề tài trình bày rõ ràng, mạch lạc và bố cục theo các phần, chương, mục phù hợp. Đề tài sẽ góp phần cung cấp cho sinh viên một nguồn tham khảo đáng tin cậy, dễ dàng nắm bắt những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin”

Các thành viên Hội đồng cũng nhận xét và góp ý cho tác giả đề tài nhiều ý kiến quý báu.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại xuất sắc. Hội đồng đánh giá cao tính khoa học, thực tiễn của đề tài và Hội đồng cũng đề nghị tác giả tham khảo ý kiến của các thành viên Hội đồng để hiệu chỉnh.