Nghiên cứu sinh Mã Văn Phúc bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường

Ngày 01/03/2017

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường với đề tài “Vận dụng phương thức quy hoạch chiến lược vào quy trình quy hoạch xây dựng đô thị Việt Nam – Áp dụng cho thành phố Biên Hòa” của nghiên cứu sinh (NCS) Mã Văn Phúc diễn ra sáng 28/2/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đề tài luận án thuộc chuyên ngành quy hoạch vùng và đô thị mang mã số 62.58.01.05, do PGS.TS Nguyễn Thanh Hà và TS Đỗ Phú Hưng hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ có 7 thành viên do GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa –Viện nghiên cứu phát triển TP.Hồ Chí Minh làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Mã Văn Phúc còn có các thầy cô: PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông (Hội Kiến trúc sư Việt Nam – Phản biện 1), PGS.TS.KTS Lê Anh Đức (Trường CĐ Xây dựng số 2 – Phản biện 2), TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh– Phẩn biện 3), TS.KTS Trần Mai Anh (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - Ủy viên thư ký), PGS.TS.KTS Phạm Anh Dũng (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - Ủy viên) và TS.KTS Nguyễn Anh Tuấn (Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên).

Tham dự buổi bảo vệ  có đông đảo các nghiên cứu sinh, giảng viên và sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu. nhận xét của các phản biện và đưa ra nhiều câu hỏi, ý kiến xoay quanh đề tài.

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Mã Văn Phúc có giá trị thực tiễn cao và có y nghĩa khoa học. Kết quả, đề tài của NCS đạt 07/07 phiếu tán thành của Hội đồng.

NCS Mã Văn Phúc cám ơn tới các thầy hướng dẫn khoa học đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo. Bên cạnh đó, NCS cám ơn những nhận xét bổ sung của các thầy cô trong Hội đồng và cho biết sẽ tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện luận án theo góp ý, nhận xét của Hội đồng.

NCS Mã Văn Phúc hiện là Trưởng bộ môn quy hoạch đô thị - Khoa Quy hoạch trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.