Nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường

Ngày 25/05/2017

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài “Định hướng phát triển không gian vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh”  của nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An diễn ra sáng 24/05/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An hiện là giảng viên Bộ môn thiết kế đô thị - khoa Quy hoạch - trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đề tài luận án thuộc chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị mang mã số 62.58.01.05, do PGS.TS Nguyễn Quốc Thông và PGS.TS. Lê Anh Đức hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa – Viện nghiên cứu phát triển TP.HCM làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An còn có các thầy cô: PGS.TS.KTS Vũ Thị Vinh (Hiệp hội các đô thị Việt Nam – Phản biện 1); TS.KTS Phan Sỹ Châu (Hội Kiến trúc sư TP.HCM – Phản biện 2); TS.KTS Trương Thanh Hải (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh – Phản biện 3); TS.KTS Đỗ Phú Hưng (Trường ĐH Kiến trúc TPHCM - Ủy viên thư ký); PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà (Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên) và TS.KTS Trương Trung Kiên (Ban đô thị VP UBND TP.HCM- Ủy viên).

Tham dự buổi bảo vệ  có đông đảo các nghiên cứu sinh, kiến trúc, giảng viên và sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu, nhận xét của các phản biện và trả lời nhiều câu hỏi xoay quanh đề tài.

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An có ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn cao trong lĩnh vực chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị. Các phương pháp nghiên cứu có độ tin cậy cao và các kết quả nghiên cứu mới có giá trị, đóng góp nhất định.

Kết quả, đề tài của NCS đạt 07/07 phiếu tán thành của Hội đồng.