Nhiều DN trao giải thưởng cho SV ngành kiến trúc bảo vệ ĐATN đạt kết quả cao

Ngày 23/07/2019

Vào ngày 26 -27/7/2019, 232 sinh viên ngành kiến trúc sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2019. TS.KTS. Phạm Phú Cường -Trưởng khoa Kiến trúc cho biết: các sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt kết quả cao dịp này sẽ được nhận nhiều giải thưởng của các doanh nghiệp.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ tài trợ, trao giải cho các sinh viên gồm: Công ty Cổ phần INFINITIVE, Công Ty Cp Tư Vấn Xd Tổng Hợp (Nagecco), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hiệp Hòa. Đây là nguồn động viên quý giá để các sinh viên hoàn thành và bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Các giải thưởng này sẽ được trân trọng trao tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, diễn ra sau đợt bảo vệ tốt nghiệp theo kế hoạch của khoa. Trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ.

Chúc các sinh viên ngành kiến trúc thành công.

Xem chi tiết lịch bảo vệ ngành kiến trúc và các ngành đào tạo khác của Trường

TẠI ĐÂY