Rộn ràng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 08/03/2014

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức chiều ngày 7/3 đã thu hút đông đảo CCVC toàn Trường tham gia.

Các nữ CCVC của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận lẵng hoa và những lời chúc mừng từ UVDK BCH Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị nhân dịp Thứ trưởng về thăm và làm việc tại Trường. Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng Cao Lại Quang cũng gửi tới các nữ CCVC của Trường lẵng hoa tươi thắm nhân dịp này.

Ông Nguyễn Thanh Nghị - UVDK BCHTW Đảng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng chúc mừng toàn thể nữ CCVC của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cô Hạnh Nguyên - Trưởng Ban Nữ công của Nhà trường thay mặt các nữ CCVC nhận lẵng hoa và những lời chúc của Ban Giám hiệu từ TS.KTS Lê Văn Thương - Phó Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS.KTS Lê Văn Thương cũng đã gửi tất cả các nữ CCVC những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích đã được Công đoàn Nhà trường tổ chức nhân dịp 8/3 nhằm tạo môi trường giao lưu giữa các nữ viên chức, đồng thời cũng là dịp để viên chức nam thể hiện tài năng.

Ở phần thi “Quý ông trổ tài” thu hút sự tham gia nô nức của các nam CCVC đến từ các tổ công đoàn trong toàn trường.

Theo đó, mỗi tổ công đoàn cử từ 2-3 nam công đoàn viên thành một đội để thể hiện tài năng trang trí bằng chất liệu rau, củ, và trái cây (không dùng hoa) kèm theo phần thuyết minh, thuyết trình trực tiếp khi Ban giám khảo tới chấm điểm tác phẩm.

Ở phần thi “Thử tài đi chợ”, mỗi nữ viên chức khi tham dự tại Hội trường đều được tặng một phần quà và một mã số tham dự chương trình.

Rất nhiều quà tặng là các sản phẩm có thiết thực, giá trị cao đã thuộc về các CCVC nữ đoán được đúng hoặc gần sát giá sản phẩm ngay tại Lễ kỷ niệm.

KẾT QUẢ CUỘC THI "QUÝ ÔNG TRỔ TÀI"

*01 Giải Nhất (trị giá 1.000.000 đồng): Khoa Kỹ thuật đô thị

* 02 giải Nhì (mỗi giải trị giá 700.000 đồng):

-  Khoa Kiến trúc Nội thất

- Khoa Mỹ thuật Công nghiệp

* 03 giải Ba (mỗi giải trị giá 500.000 đồng):

- Phòng Quản lý đào tạo

- Khoa Mỹ thuật

- Thư viện

* 5 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 300.000 đồng):

- Tổ Công đoàn Thanh tra – Quản KH&CN

- Tổ công đoàn Khoa  Kiến trúc 1