SHHT: Các vấn đề đặt ra cấp thiết trong giảng dạy môn học “Tư vấn đầu tư xây dựng”

Ngày 06/11/2017

Ngày 4/11/2017, bộ môn Lý luận & Lịch sử Kiến trúc ( Khoa Kiến trúc – Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức buổi sinh hoạt học thuật  do ThS KTS Văn Tấn Hoàng báo cáo.

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Các vấn đề đặt ra cấp thiết trong giảng dạy môn học Tư vấn đầu tư xây dựng”.

Theo tác giả, khi ra trường các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề trong khi hành nghề như: lập dự án đầu tư xây dựng cho 1 dự án, công trình xây dung; thực hiện tư vấn quản lý dự án, chất lượng công trình xây dựng; thực hiên hợp đồng tư vấn, thi công xây dựng công trình, tham gia đấu thầu trong các hoạt động xây dựng….

Từ đó, ThS Văn Tấn Hoàng trình bày những nội dung cần phải bổ sung cho sinh viên trong môn học Tư vấn đầu tư xây dựng, bao gồm: tư vấn dự án đầu tư xây dựng; tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng; tư vấn quản lý chất lượng xây dựng; tư vấn quản lý hợp đồng xây dung và tư vấn quản lý đấu thầu trong hoạt động xây dựng.

Buổi sinh hoạt sôi nổi với nhiều đề xuất, thảo luận của các giảng viên tham dự.