SHHT chủ đề “Năng lực ngôn ngữ hay năng lực giao tiếp”

Ngày 21/02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Năng lực ngôn ngữ hay năng lực giao tiếp” do ThS Nguyễn Thị Song Thương – Trưởng bộ môn Khoa học xã hội (khoa Khoa học cơ bản) trình bày diễn ra sáng ngày 18/2/2017.

Tham dự buổi sinh hoạt có các giảng viên khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Tại buổi sinh hoạt học thuật, ThS Nguyễn Thị Song Thương trình bày 3 nội dung: các quan điểm về ngôn ngữ, các phương pháp giảng dạy ngôn ngữ và chọn mục tiêu tiếp cận.

Tác giả trình bày các góc nhìn về ngôn ngữ. các đường hướng nghiên cứu ngôn ngữ dưới ảnh hưởng của cấu trúc luận. Từ đó ThS Nguyễn Thị Song Thương phân tích năng lực ngôn ngữ và năng lực giao tiếp và các hướng giảng dạy phù hợp.

Bài báo cáo thu hút nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của các giảng viên cùng khoa.