SHHT về việc phân tích đánh giá kết quá thí nghiệm rung lắc kết cấu thép

Ngày 28/04/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Kết cấu Công trình (Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra sáng ngày 21/04/2017.

Buổi sinh hoat học thuật có chủ đề "Phân tích đánh giá kết quả thí nghiệm rung lắc kết cấu thép, phá hoại do cột suy yếu theo hai phương" với phần trình bày của TS Trần Tuấn Nam (Đại học Công nghệ Hutech).

Buổi sinh hoạt học thuật có sự tham dự của TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng khoa Xây dựng và các giảng viên bộ môn Kết cấu công trình – khoa Xây dựng (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Bài báo cáo gồm 3 nội dung: giới thiệu về thí nghiệm E-Defense Full- Scale Collapse Test, quan hệ M-N và suy yếu hai phương của cột thép, và năng lượng tức thời của động đất.

Buổi sinh hoạt học thuật thu hút sự thảo luận sôi nổi của các giảng viên tham dự.