Sinh hoạt học thuật “Đồ án tốt nghiệp Ngành Kiến trúc cảnh quan”

Ngày 28/03/2018

Ngày 28/3/2018, Khoa Quy hoạch – Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Đồ án tốt nghiệp Ngành Kiến trúc cảnh quan”.

Tham dự buổi sinh hoạt học thuật có các giảng viên khoa Quy hoạch và các giảng viên bộ môn Kiến trúc cảnh quan, cùng các sinh viên khóa KC13, 14, 15, 16, 17.

Buổi sinh hoạt học thuật nhằm tăng cường hoạt động học thuật chuyên môn của Bộ môn Kiến trúc cảnh quan (khoa Quy hoạch, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh), và hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan làm quen với phương pháp, kinh nghiệm làm Đồ án tốt nghiệp,

Tại buổi sinh hoạt học thuật, các giảng viên bộ môn Kiến trúc cảnh quan trình bày các nội dung: giới thiệu đồ án tốt nghiệp Kiến trúc cảnh quan các trường nước ngoài và các khóa trước của trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, các giảng viên cũng chia sẻ kinh nghiệm làm đồ án tốt nghiệp và giải đáp các thắc mắc của sinh viên.