Sinh hoạt học thuật về ứng dụng vật liệu Polyurethane trong xây dựng

Ngày 27/04/2016

>> Sinh hoạt học thuật: 'Dự báo phụ tải điện theo mô hình động'

>> SHHT: Hướng dẫn thiết kế mạng điện công trình bằng phần mềm Ecodial V.4.5

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “ Ứng dụng vật liệu Polyurethane trong xây dựng hạ tầng kỹ thuật” do ThS. Nguyễn Lê Duy Luân – giảng viên Khoa Kỹ thuật đô thị (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) báo cáo sáng ngày 27/4/2016.

Đây là buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Năng lượng thông tin liên lạc – Khoa Kỹ thuật đô thị (trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) tổ chức.

ThS. Nguyễn Lê Duy Luân - giảng viên khoa kỹ thuật đô thị

Bài báo cáo giới thiệu về vật liệu Polyurethane và các ứng dụng của vật liệu. Đồng thời ThS Nguyễn Lê Duy Luân cũng trình bày các kinh nghiệm ứng dụng Polyurethane trên thế giới cho các dự án cải tạo đường giao thông, cột điện, và bờ đê chắn biển tại Schleswig- Holstein và Saxony (Đức) và thành phố Petten và Rotterdam (Hà Lan).

Tác giả thảo luận về tiềm năng ứng dụng vật liệu Polyurethane tại Việt Nam.

Bài báo cáo của ThS Duy Luân thu hút sự quan tâm, trao đổi ý kiến của các giảng viên trong khoa.

M.T