Sinh viên Chương trình Đổi mới bảo vệ tốt nghiệp

Ngày 09/08/2016

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên Chương trình đổi mới ngành Quy hoạch vùng và đô thị  trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra ngày 11/8/2016.

Đây là buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của 12 sinh viên Chương trình đổi mới ngành Quy hoạch vùng và đô thị khóa 2012-2016.

Tham gia Hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp có các thầy cô: TS.KTS Đỗ Phú Hưng (Chủ tịch Hội đồng), ThS.KTS Hoàng Ngọc Lan (Thư ký), NGƯT.PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà, ThS Phạm Ngọc Tuấn và KTS Khương Văn Mười.

Kết quả, top các sinh viên đạt kết quả cao nhất thuộc về: Nguyễn Thiện Nhân (8.78điểm; đồ án “Quy hoạch chung xây dựng đô thị sân bay Long Thành đến năm 2035,tầm nhìn đến năm 2050”), Cao Phượng Linh (8.70điểm; đồ án “Quy hoạch chung xây dựng đô thị sân bay Long Thành đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050”), Nguyễn Phú Đạt (8.63điểm; đồ án “Quy hoạch chung xây dựng đô thị sân bay Long Thành đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050”)

Những hình ảnh buổi bảo vệ tốt nghiệp Chương trình đổi mới ngành Quy hoạch vùng và đô thị: