Sinh viên chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị UD12 nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 18/08/2017

Sáng ngày 18/08/2017, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị khóa UD12 cho 29 tân kiến trúc sư.

Đến dự lễ tốt nghiệp có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, ThS Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng, các Trưởng phó phòng ban lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên đã tham gia chương trình giảng dạy.

Buổi lễ còn có sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh, gia đình, bạn bè của các tân kiến trúc sư tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS.KTS Lê Văn Thương khẳng định chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị là một chương trình xây dựng đạt chuẩn Châu Âu phối hợp cùng trường Đại học Katholive Leuven (Vương quốc Bỉ) với mục tiêu đào tạo những nhân lực tài giỏi phù hợp nhu cầu phát triển của xã hội.

Thầy Lê Văn Thương nhận định sự cần thiết của ngành thiết kế đô thị và mong rằng các tân kiến trúc sư tốt nghiệp hôm nay sẽ vận dụng năng lực, kiến thức một cách tốt nhất góp phần vào sự phát triển của đô thị Việt Nam.

Hiệu trưởng Nhà trường chúc các tân kiến trúc sư sẽ luôn tự tin, học hỏi và luôn nhớ về mái nhà chung trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Lễ tốt nghiệp chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị UD12  có 29 sinh viên tốt nghiệp. Trong đó, 17 sinh viên tốt nghiệp nhận hai bằng Việt Nam (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) và quốc tế ( trường Đại học Katholike Leuven – Vương Quốc Bỉ); 29 sinh viên nhận bằng Việt Nam.

Tại Lễ trao bằng, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã khen tặng 5 sinh viên có điểm đồ án tốt nghiệp xuất sắc gồm: Nguyễn Hữu Khoa (8.33 điểm), Bùi Khắc Sử (8.71 điểm), Phạm Nữ Thục Anh (8.5 điểm), Trịnh Quốc Thắng (8.5 điểm), và Phạm Đức Thịnh (8.5 điểm).

Đại diên sinh viên tốt nghiệp, tân kiến trúc sư Lê Bích Thùy và Trần Hoàng Thanh đã có những lời tri ân tới thầy cô giảng dạy và những lời cám ơn tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng chăm sóc. Đồng thời những tình cảm, kỉ niệm trong suốt quãng thời gian học cùng nhau cũng được hai bạn chia sẻ đầy cảm động.

Chương trình đào tạo tiên tiến bậc Đại học ngành Thiết kế đô thị (Chương trình 3+1) hợp tác giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và trường Đại học Katholive Leuven (Vương quốc Bỉ) được xếp thứ hạng 61 trên Thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education Suplement (THES) năm 2007.

Tìm hiểu về chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thi: Tại Đây

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị và các chương trình quốc tế năm 2017: Tại Đây

Những hình ảnh buổi Lễ trao bằng: