Sinh viên ngành Đồ họa (M12) bảo vệ tốt nghiệp

Ngày 12/08/2016

Lễ bảo vệ đồ án Tốt nghiệp của sinh viên ngành Đồ họa (M12) diễn ra ngày 8-9/10/2016 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Đồ họa có 71 sinh viên khóa M12. Các sinh viên bảo vệ đồ án tại 5 Hội đồng: thương hiệu (31 sinh viên), truyện tranh (20 sinh viên), Web (6 sinh viên), Even (9 sinh viên) và TVC (5 sinh viên).

Chủ tịch các Hội đồng bao gồm: ThS Nguyễn Thành Nam, ThS Lê Thế Danh, ThS Nguyễn Phan Thùy Dương, ThS Nguyễn Thị Việt Hà và ThS Trương Quốc Hùng.

Kết quả tốp các sinh viên đạt điểm cao tại các Hội đồng gồm: Nguyễn Thanh Lộc (“Hệ thống nhận diện lễ hội Tây Sơn Bình Định” 8.73 điểm), Nguyễn Gia Bảo Khanh (“TVC quảng cáo nước xit khoáng Vichy” 7.98điểm), Nguyễn Thùy Trang (“Hệ thống đồ họa sự kiện bảo vệ môi trường 2017” 8.87điểm), Nguyễn Hồng Đoan Trang (“Website sự kiện Bánh mì Secrets” 8.91 điểm), Trần Minh Tiến (“Minh họa truyện tranh Sừng to và sừng nhỏ” 9.02 điểm).

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp có đông đảo người nhà, bạn bè , sinh viên ngành đồ họa các khóa tới chứng kiến cổ vũ các sinh viên M12

Chùm ảnh Buổi bảo vệ đồ án Tốt nghiệp ngành Đồ họa (M12):