Sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 12/08/2016

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng – Khoa Kỹ thuật đô thị trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra trong hai ngày 12-13/8/2016.

Tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng có 58 sinh viên khóa 2011-2016. Các sinh viên bảo vệ đồ án tại 4 Hội đồng.

Chủ tịch các Hội đồng gồm các thầy cô: ThS Trần Thị Sen, TS Ngô Trùng Dương, TS Võ Anh Tuấn và ThS Trương Công Đính.

Đông đảo người nhà, bạn bè , sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng các khóa tới chứng kiến cổ vũ các sinh viên.

Kết quả tốp các sinh viên đạt điểm cao tại các Hội đồng gồm: Nguyễn Thanh Lên (9.03điểm, đồ án “Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu quy hoạch Tây ngã tư Tân Thành, Bến Tre”), Lương Thành An (8.54điểm,đồ án “Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Bắc phường Phú Tân,Bến Tre”), Huỳnh Tấn Anh Quân (8.95điểm, đồ án “Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc ,tỉnh Kiên Giang”).

Những hình ảnh buổi bảo vệ tốt nghiệp sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: