Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất (NT11) bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 03/08/2016

>> CHÙM ẢNH LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NT11

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Nội thất do Khoa Kiến trúc Nội thất trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức vừa diễn ra trong hai ngày 1-2/8/2016.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoa Kiến trúc Nội thất có tổng cộng 103 sinh viên nghiên cứu và bảo vệ tại 3 Hội đồng.

Chủ tịch các Hội đồng bao gồm các thầy cô: PGS.TS.KTS Lê Thanh Sơn (Hội đồng 1), TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên (Hội đồng 2) và TS Võ Thị Thu Thủy (Hội đồng 3).

Trong hai ngày làm việc các thầy cô đã có nhiều nhận xét, góp ý với từng đồ án của mỗi sinh viên đồng thời cũng ghi nhận khen ngợi những đồ án xuất sắc.

Kết quả, đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Nội thất này có tốp 05 sinh viên đạt điểm cao nhất gồm: Nguyễn Thanh Huy (8.66 điểm -đồ án “Khách sạn Khu nghỉ dưỡng Terracotta Đà Lạt”); Trịnh Anh Duy (8.63 điểm - đồ án “Resort & Spa Anantara Mũi Né”), Nguyễn Thị Thu Hương (8.46điểm - đồ án “Văn phòng Công ty quảng cáo Pentsu”), Vũ Thủy An (8.42 điểm- đồ án “Trường Đại học RMIT TPHCM”), Hồ Hương Nhiên (8.41 điểm- đồ án “Resort Edensee Đà Lạt”).

Cũng trong dịp tốt nghiệp, 5 sinh viên đạt điểm cao nhất được trao 5 phần học bổng từ Công ty cổ phần Gỗ An Cường nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các sinh viên.

M.T