Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang (M12) bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 03/08/2016

>> CHÙM ẢNH LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG (M12)

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành thiết kế thời trang (M12) diễn ra ngày 2/8/2016 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang của khoa Mỹ thuật Công nghiệp dịp này có 17 sinh viên. Các sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại 01 hội đồng trong đó, ThS Phạm Thị Hồng Liên – Trưởng Bộ môn Thiết kế Thời trang là Chủ tịch Hội đồng; CN Trần Thị Hoài Chân -Ủy viên thư ký; và ThS Đinh Trần Duy Khang, ThS Lương Thị Minh Hoa, ThS Nguyễn Minh Châu là Ủy viên.

Kết quả tốp điểm cao trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành thiết kế thời trang đợt này thuộc về các sinh viên: Phạm Thị Kim Yến (BST Thu Đông theo phong cách Punk, 8.11 điểm); Tạ Ngọc Tuyền (BST Thu đông theo phong cách đường phố, 8.04 điểm); Thái Ngọc Nam Phương (BST Thu Đông lấy ý tưởng từ chú chó Husky, 8.03).

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham dự, cổ vũ từ nhiều sinh viên các khóa trong trường, gia đình và bạn vè của các sinh viên ngành thiết kế thời trang M12.