Sôi nổi hội thao chào mừng 60 năm truyền thống ngành Xây dựng

Ngày 16/04/2018

Sáng ngày 14/4/2018, Giải Quần vợt Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh mở rộng (UAH OPEN) lần thứ 4 năm 2018 đã diễn ra tại Sân quần vợt Kỳ Hòa 2, Số 796 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, quận 10, TP.HCM.

Giải quần vợt Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh mở rộng (UAH OPEN) lần thứ 4 – năm 2018 là hoạt động trong chuỗi các chương trình thiết thực Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Xây dựng, 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam.

Giải quần vợt Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh mở rộng (UAH OPEN CUP) là giải đấu truyền thống được tổ chức 2 năm/ lần nhằm mục đích giao lưu, kết nối giữa giảng viên trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh với các tổ chức Hội nghề nghiệp, các doanh nghiệp và xã hội, trong nhiều năm qua.

Giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên các thời kỳ gặp gỡ, giao lưu, đồng thời gắn kết hoạt động đào tạo, thể dục thể thao của Nhà trường với các Trường bạn, các tổ chức đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng, với Hội nghề nghiệp, các doanh nghiệp và xã hội.

Giải Quần vợt UAH OPEN lần thứ 4 - 2018 tổ chức 02 nội dung thi đấu gồm:  Đôi Nam; Đôi Nam - Nữ. Giải đấu thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên từ các doanh nghiệp, các trường Đại học, các ban ngành xây dựng.

Các giải thưởng cao thuộc về các đội: Nội dung đôi nam, Giải Nhất – Hội Kiến trúc sư TP.HCM (Phan Thành Hải – Võ Hoàng Tâm); Giải Nhì –Đại học Kiến trúc (Lê Văn Thương – Trần Hồng Sơn); Giải Ba – Đại học Bách Khoa (Hà Anh Tùng – Nguyễn Minh Tâm) và Công ty Xây dựng Én vàng (Lê Văn Tuấn – Nguyễn Văn Hải).

Ở nội dung đôi nam nữ, Giải Nhất – Đại học Kiến trúc (Nguyễn Thị Thảo Trang – Lý Minh Triết); Giải Nhì – Đại học Sư Phạm TP.HCM (Trần Thụy Ngọc Minh – Võ Quang Trung); Giải Ba – Đại học Xây dựng Miền Tây (Nguyễn Hòa Bình – Trần Thị Hường) và Hội Kiến trúc sư TP.HCM (Trần Bá Thăng – Nguyễn Thị Thu Thủy).

*Bên cạnh đó, Giải bóng đá mini trên sân cỏ nhân tạo diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT trường Đại học Sư phạm TPHCM chiều ngày 14/4/2018.

Giải đấu giữa 4 đơn vị: trường Đại học Xây dựng Miền Tây, Cao đẳng Xây dựng số 2, Tổng Công ty FICO và trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh được tổ chức đồng thời điểm, tạo khí sôi nổi, hấp dẫn của tinh thần thể thao trong sáng và gắn bó, chia sẻ giữa các Trường, đơn vị trong Bộ Xây dựng.

Các giải thưởng cao thuộc về các đội: Giải Nhất – Tổng Công ty FICO; Giải Nhì – Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh; Giải Ba – Đại học Xây dựng Miền Tây và Cao đẳng Xây dựng số 2.