Sôi nổi Workshop với trường Đại học Meiji (Nhật Bản)

Ngày 01/08/2017

>> Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Meiji Nhật Bản ký kết hợp tác

Từ ngày 30/07 – 02/08/2017, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra workshop với trường Đại học Meiji (Nhật Bản) cùng một số trường Đại học trong khu vực châu Á.

Workshop nằm trong khuôn khổ các thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và trường Đại học Meiji. Workshop nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường Đại học trong một dự án khảo sát, cải tạo hiện trạng tại quận 8.

Workshop có sự tham dự của các giảng viên – đại diện trường Đại học Meiji gồm ông Tomoaki Tanaka, ông Katsushi Goto, ông Masami Kobayashi, ông Hỉroyuki Sasaki và ông Jun Takahashi cùng 16 sinh viên trường; và 5 giảng viên cùng 11 sinh viên các trường Đại học trong khu vực châu Á.

Về phía trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh có TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh, ThS.KTS Phan Lâm Nhật Nam và 11 sinh viên các khoa Kiến trúc, Quy hoạch, Thiết kế đô thị.

Tại workshop các sinh viên được nghe ThS.KTS Huỳnh Xuân Thu (Giám đốc trung tâm thông tin Quy hoạch, Sở Quy hoạch Kiến trúc- đại diện UBND quận 8) trình bày về dự án thực phương án cải tạo khu vực quận 8.

Workshop được tổ chức từ ngày 30/7-2/8 tại TP.Hồ Chí Minh và từ ngày 3/8 – 8/8 tại Bangkok (Thái Lan).

Chùm ảnh tại buổi workshop