Thầy Trần Trọng Oánh nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 07/10/2013

Thầy Trần Trọng Oánh - nguyên Trưởng khoa Lý luận Chính trị (ĐH Kiến trúc TP.HCM) vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng do Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng trao tặng hôm 4/10.

Tại Lễ trao tặng, đồng chí Trương Quý Kỳ, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng và đánh giá cao cống hiến của thầy Trần Trọng Oánh nói riêng và của tất cả đảng viên các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc nói chung trong việc góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng Trương Quý Kỳ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho thầy Trần Trọng Oánh

Đồng chí Trương Quý Kỳ cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự cống hiến của thầy Trần Trọng Oánh và các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đợt này cho sự nghiệp phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Xây dựng.

Bày tỏ sau khi được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, Thầy Trần Trọng Oánh không giấu nổi sự xúc động và niềm vinh dự. Thầy chia sẻ trong suốt hành trình 40 năm gắn bó với Đảng, thầy không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao tinh thần đạo đức cách mạng và luôn tâm niệm “Đảng là lẽ sống”.

PSG.TS.KTS Phạm Tứ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM nhận quà tặng lưu niệm do đồng chí Trương Quý Kỳ thay mặt Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng trao tặng.

Cũng dịp này, đồng chí Trương Quý Kỳ đã trao quà tặng lưu niệm cho PGS.TS.KTS.NGƯT Phạm Tứ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và thầy Trần Trọng Oánh nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của hai thầy nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Đảng bộ khối cơ sở Bộ Xây dựng (17/9/1983 - 17/9/2013) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

TS Lê Quang Quý, Phó Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM chúc mừng thầy Trần Trọng Oánh

Trước đó, ngày 14/9 tại hội trường Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đảng bộ khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 thành lập (17/9/1983 - 17/9/2013) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.