Tiếp đại diện chính quyền bang Victoria (Úc)

Ngày 08/12/2016

Sáng ngày 8/12/2016, đại diện chính quyền Bang Victoria (Úc) đã đến thăm và làm tiệc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế .

Về phía đại diện chính quyền Bang Victoria (Úc) có bà Celia Yeo – Giám đốc lĩnh vực giáo dục và bà Koo Yi Lin – Quản lý giáo dục.

Tại buổi làm việc, bà Celia Yeo trình bày những dự định về việc liên kết trong lĩnh vực giáo dục giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và các trường Đại học phù hợp tại bang Victoria (Úc).

TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng cám ơn sự quan tâm của bà Celia Yeo và chính quyền bang Victoria (Úc). Thầy Chung Bác Ái giới thiệu tổng quan về trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và các chuyên ngành giảng dạy.

Thầy Phó Hiệu trưởng trình bày Nhà trường có chương trình liên kết với trường Đại học Swinburne (Úc) chuyên ngành thiết kế Kiến trúc Nội thất, Thiết kế Công nghiệp và Thiết kế Đồ họa. Thầy chia sẻ Nhà trường luôn hoan nghênh các cơ hội mở ra các chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

Hai bên cùng trao đổi các dự định hợp tác thông qua việc tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, và tìm hiểu những trường Đại học có chuyên ngành phù hợp  tiến tới các kế hoạch hợp tác trong tương lai.