Tiếp đại diện Đại học Nghệ thuật Luân Đôn (Anh)

Ngày 26/10/2015

Ngày 23/10/2015, Bà Aries Chan – Giám đốc Tuyển sinh chi nhánh Châu Á, trường Đại học Nghệ thuật Luân Đôn cùng các cộng sự đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Về phía trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, ông Trần Phạm Sĩ Nguyên – đại diện bộ phận Hợp tác Quốc tế của Nhà trường tiếp đoàn.

Buổi làm việc giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và trường Đại học Nghệ thuật Luân Đôn

Tại buổi làm việc, ông Phạm Trần Sĩ Nguyên giới thiệu khái quát về lịch sử, cũng như các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tới đoàn trường Đại học Nghệ thuật Luân Đôn.

Đoàn trường Đại học Nghệ thuật Luân Đôn cũng chia sẻ một số thông tin về quy mô trường, các ngành học và phương pháp giảng dạy. Trường Đại học Nghệ thuật Luân Đôn (UAL) có hơn 20000 sinh viên từ nhiều quốc gia theo học nhiều khóa học đa dạng với nhiều môn học từ nghệ thuật tới thiết kế.

Hai bên có nhiều thảo luận, trao đổi tìm kiếm các cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

M.T