Tiếp đại diện trường Đại học Gloucestershire (Vương quốc Anh)

Ngày 27/04/2016

Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc cùng đại diện trường Đại học Gloucestershire (Anh quốc) là bà Sioned Evans – Trưởng Ban tuyển sinh Quốc tế  ngày 27/1/2016.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, ThS.Hồ Đình Chiêu – Phó trưởng khoa Kiến trúc và TS. Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng bộ môn Thiết kế đô thị Khoa Quy hoạch và bộ phận Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc đại diện hai trường giới thiệu khái quát lịch sử, chuyên ngành đào tạo của từng trường.

Bà Sioned Evans đề nghị được hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học, đồng thời tổ chức những workshop, hội thảo, trao đổi sinh viên giảng viên giữa hai trường.

Hai bên cũng đã thảo luận về các nội dung hợp tác, rà soát khung chương trình, nội dung đào tạo để chuẩn bị xây dựng chương trình liên kết.

Bà Sioned Evans- Trưởng Ban tuyển sinh Quốc tế trường Đại học Gloucestershire

Bên cạnh đó, cả hai trường cùng lên kế hoạch về việc ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MoU) trong thời gian tới.

Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Gloucestershire (Anh quốc) nhất trí giữ liên lạc trong thời gian tới và mau chóng xúc tiến thực hiện các dự định đã đề ra.

MT