Tiếp đoàn đại diện Công ty Nikken Sekkei Nhật Bản

Ngày 26/04/2016

Đoàn đại diện Công ty Nikken Sekkei Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh ngày 25/4/2016.

Tiếp đoàn có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, TS.Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số Khoa, Phòng Ban thuộc Trường.

Về phía đoàn Công ty Nikken Sekkei Nhật Bản có ông Yoshiteru Kaneko, Tổng giám đốc, ông Satoru Tsutsumi, Điều phối viên điều hành tập đoàn Delphi Lab thuộc công ty Nikken Sekkei.

Tại buổi làm việc đại diện Công ty Nikken Sekkei đã trao đổi về việc phối hợp với Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi triển lãm, diễn đàn Kiến trúc Nhật – Việt vào cuối năm nay.

TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng ghi nhận các ý kiến trao đổi, và hoan nghênh việc hợp tác cùng công ty Nikken Sekkei tổ chức những diễn đàn, triển lãm trưng bày kiến trúc.

Hai bên cũng thảo luận chi tiết về việc xem xét khoảng thời gian phù hợp, lên kế hoạch cụ thể cho chương trình và nhất trí giữ liên lạc, phối hợp xúc tiến, tạo điều kiện thực hiện tốt nhất cho chuỗi chương trình này.

M.T