Tiếp đoàn Nikken Sekkei (Nhật Bản)

Ngày 03/10/2018

Sáng ngày 03/10/2018, đoàn chuyên gia BIM thuộc tập đoàn Nikken Sekkei (Nhật Bản) đã tới thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Chuyến thăm được tiến hành với sự đề xuất và kết nối của công ty Graphisoft (Nhật Bản).

ThS.KTS Vũ Việt Anh - Viện trưởng Viện đào tào quốc tế giảng viên Khoa KT phụ trách giảng dạy công nghệ Kiến trúc) và TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng Khoa Kiến trúc (Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) đại diện Nhà trường tiếp đoàn.

Hai bên trao đổi về tiềm năng giảng dạy công nghệ BIM theo hướng hợp tác song phương.
TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh bảy tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ Nikken Sekkei trong việc đưa vào giảng dạy BIM trong chương trình đào tạo chính khóa và phía Nikken Sekkei ghi nhận đề xuất này.

Hai bên thống nhất sẽ sớm trao đổi các nội dung cụ thể có liên quan trong thời gian tới.