Tiếp đoàn trường Đại học Birmingham City (Vương Quốc Anh)

Ngày 18/05/2018

Chiều ngày 19/5/2018, giáo sư Annie Lu – trưởng ban Hợp tác quốc tế  trường Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh)  đã tới thăm và làm việc với Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, TS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học và Hợp tác quốc tế, TS Trương Thanh Hải – Giám  đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế, TS Ngô Thu Trang – Trưởng Khoa Mỹ thuật công nghiệp tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, giáo sư Annie Lu trao đổi về vấn đề liên kết đào tạo bậcđại học trong các lĩnh vực hai bên có thế mạnh là các ngành: Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế nội thất.

Giáo sư đề nghị, mô hình liên kết dự tính sẽ thực hiện theo hình thức franchise với chương trình đào tạo chuẩn trên cơ sở so sánh đối chiếu chương trình đào tạo của 2 trường.

Hai bên thống nhất sẽ giữ liên hệ nhằm hoàn tất các thủ tục và hồ sơ xin cấp phép thực hiện tại Việt Nam và dư kiến, chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường sẽ đi vào hoạt động từ năm học 2019 –  2020.