Tiếp đoàn trường Đại học Malaya (Malaysia)

Ngày 28/07/2017

Sáng ngày 28/7/2017, đoàn trường Đại học Malaya đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có ThS.KTS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học và Hợp tác quốc tế, TS Trần Mai Anh - giảng viên khoa Quy hoạch trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, ThS.KTS Vũ Việt Anh đã giới thiệu khái quát về lịch sử, chuyên ngành đào tạo của Nhà trường. Thầy gửi lời cám ơn và hoan nghênh đoàn trường Đại học Malaya đã đến thăm và làm việc cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

ThS.KTS Vũ Việt Anh đồng thời giới thiệu về tổng quan quy hoạch TP.Hồ Chí Minh tới đoàn sinh viên trường Đại học Malaya.

Đại diện trường Đại học Malaya, TS Muhammad Azzam Bin Ismail giới thiệu tổng quan về trường, lịch sử hình thành cùng các chuyên ngành đào tạo.

Hai bên đã có nhiều trao đổi, thảo luận với nhau về các vấn đề liên quan.