Tiếp Giáo sư Eric Dubosc (chủ tịch AIAC)

Ngày 24/05/2016

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc cùng Giáo sư Eric Dubosc – Chủ tịch AIAC (Atelier International d’Architecture Construite) sáng ngày 24/5/2016.

Tiếp đoàn có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS.Chung Bác Ái – Phó hiệu trưởng Nhà trường và ThS.KTS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo sau đại học và Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu sơ lược lịch sử, quy mô và quá trình phát triển của trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh. Thầy chia sẻ những dư định hợp tác đào tạo kiến trúc sư với các trường Đại học Pháp.

Giáo sư Eric Dubosc – Chủ tịch AIAC cám ơn sự đón tiếp của Nhà trường và trình bày những dự định hợp tác cùng trường thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo, seminar về Kiến trúc trao đổi chia sẻ kinh nghiệm; cơ hội kết hợp với Nhà trường trong việc ứng dụng công nghệ xây dựng mới và bước đầu mời trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tham dự hội thảo AIAC vào tháng 9 tại Bangkok.

Hai bên thống nhất những trao đổi, thỏa thuận bước ban đầu và nhất trí giữ liên lạc, mau chóng xúc tiến quá trình hợp tác.

M.T