Tưng bừng các hoạt động Công đoàn tháng 6

Ngày 30/06/2014

Ngày 27/6, Công đoàn Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tổng kết, trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong những cuộc thi do Công đoàn Nhà trường phát động và tổ chức.

Kết quả Hội thi "Vinh quang Công đoàn Việt Nam", Giải Nhất thuộc về Tổ công đoàn Phòng Tổ chức nhân sự - Dự án - Sau Đại học; Tổ Công đoàn Phòng Công tác chính trị - Quản lý sinh viên và Khoa Đào tạo không chính quy đạt Giải Nhì; hai Tổ công đoàn Phòng Kế hoạch - tài chính và Thư viện đồng Giải Ba.

Bốn tập thể giành giải khuyến khích gồm các Tổ công đoàn: Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Hành chính quản trị, Bộ môn Năng lượng - Giao thông.

Buổi thi "Vinh quang Công đoàn Việt Nam" được tổ chức nghiêm túc

Ban tổ chức cũng trao giải cá nhân xuất sắc (đạt điểm cao nhất hội thi) cho chị Phạm Thị Vân Anh, công đoàn viên Tổ công đoàn Phòng Tổ chức Nhân sự - Sau Đại học - Dự án.

Ngoài ra, Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Ban nữ công - Công đoàn Nhà trường còn phát động cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề "Gia đình - Nơi yêu thương và chia sẻ".

Ngay sau khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài viết của các công đoàn viên, chia sẻ những câu chuyện, cảm nghĩ về các vấn đề liên quan đến gia đình như: giáo dục con cái, truyền thống gia đình, sự cảm thông, gìn giữ và vun đắp hạnh phúc...

Giải Nhất cuộc thi "Gia đình - Nơi yêu thương và chia sẻ thuộc về chị Lê Thị Thúy Hằng - Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức Nhân sự - Dự án - Sau Đại học; hai công đoàn viên Lê Thị Thanh Bình (Khoa Lý luận chính trị và Đào Hải Anh (Phòng Công tác chính trị - Quản lý sinh viên và Khoa Đào tạo Không chính quy) đồng Giải Nhì.

Giải Ba gồm: Trần Thị Anh Thi, Lý Thị Xuân, Lý Thụy Hoàng Hôn (cùng Phòng Hành chính Quản trị); các công đoàn viên: Đặng Thị Mai Anh (Phòng Hành chính Quản trị), Hồ Đào Tri Hữu (Khoa Quy hoạch), Nguyễn Thị Hồng Minh (Phòng TTGD - QLKH&CN) đồng giải Khuyến khích.

Tổ Công đoàn Phòng Hành chính Quản trị được trao giải Đơn vị có nhiều bài dự thi đạt giải cao.

Tại Lễ tổng kết và trao giải các hoạt động Công đoàn tháng 6, các công đoàn viên cũng được thưởng thức chương trình công diễn của Đội văn nghệ Nhà trường, bao gồm những tiết mục nhiều màu sắc đã được mang đi dự thi tại Hội diễn do Liên Đoàn Lao động TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Cùng ngắm lại những hình ảnh, khoảnh khắc sôi nổi, rực rỡ của các hoạt động Công đoàn diễn ra trong tháng 6:

TS.KTS Lê Văn Thương - Phó Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trao Giải Nhất tập thể của cuộc thi "Vinh quang Công Đoàn" cho Tổ Công đoàn P.TCNS -DA-SĐH do chị Phạm Thị Vân Anh đại diện lên nhận. Công đoàn viên Phạm Thị Vân Anh cũng đồng thời là người đạt giải Cá nhân xuất sắc nhất hội thi này.

ThS Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao Giải Nhì cuộc thi cho Tổ Công đoàn Phòng CTCT&Khoa ĐTKCQ

Thầy Lê Thế Danh trao Giải Khuyến khích cho đại diện các Tổ Công đoàn: TTGD - QLKH&CN, Quản lý Đào tạo, Hành chính Quản trị, Bộ môn Năng lượng - Giao thông

Giao lưu với hai cá nhân có bài viết và những hình ảnh cảm động của cuộc thi "Gia đình - Nơi yêu thương và chia sẻ"

Chị Lê Thị Thúy Hằng nhận Giải Nhất cuộc thi "Gia đình - Nơi yêu thương và chia sẻ"

TS.KTS Đỗ Phú Hưng - Trưởng Khoa Quy hoạch trao Giải Nhì cuộc thi "Gia đình - Nơi yêu thương và chia sẻ cho hai công đoàn viên: Lê Thị Thanh Bình, Đào Thị Hải Anh.

Những tiết mục công diễn của Đội văn nghệ Nhà trường mang lại nhiều cảm xúc cho Lễ tổng kết các hoạt động công đoàn tháng 6.

L.Hương