Xúc động đêm gặp mặt các cựu sinh viên kiến trúc

Ngày 26/01/2015

Đông đảo các kiến trúc sư là cựu sinh viên Đại học kiến trúc TP.Hồ Chí Minh nhiều thế hệ đã về tụ họp trong buổi gặp mặt giao lưu tất niên “Về thăm mái trường xưa”

Buổi gặp mặt diễn ra tối 24/1/2015 tại sảnh trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.


NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh khai mạc đêm giao lưu "Về thăm mái trường xưa"

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam, NGƯT.KTS Khương Văn Mười – Phó chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam – Chủ tịch Hội kiến trúc sư TP.HCM cùng toàn thể các thành viên Đoàn chủ tịch, Ban chấp hành và hội viên Hội kiến trúc TP.HCM đã tới tham dự buổi giao lưu.

Buổi gặp mặt do Hội Kiến trúc sư TP.Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Ban Giám hiệu Đại học kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cùng các thầy cô là kiến trúc sư cũng có mặt đông đủ tại buổi gặp mặt.

Ban tổ chức cho biết, đây là dịp để cựu sinh viên các thế hệ sum họp về dưới mái trường có bề dày lịch sử đào tạo những kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo từ năm 1951 tới nay để gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi việc nghề - việc đời.

Thầy Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vui của Nhà trường khi có dịp phối hợp với Hội kiến trúc sư TP.Hồ Chí Minh tổ chức một buổi giao lưu đầy ý nghĩa ngay trước thềm năm mới Ất Mùi 2015.

Không khí ấm áp, thân tình của buổi giao lưu gặp mặt thêm sôi động  với các tiết mục văn nghệ do các giảng viên và sinh viên và cựu sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trình bày.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:


Chủ tịch Hội kiến trúc sư TP.HCM Khương Văn Mười và Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.HCM Phạm Tứ tặng hoa cho Ban tổ chức đêm giao lưu


Âu Bảo Ngân The Voice - cựu sinh viên KTNT07 về thăm trường và đóng góp tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu

Xúc động gặp lại các thầy cô giáo cũ
Các tiết mục văn nghệ do  giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên biểu diễn góp phần khiến không khí buổi giao lưu thêm sôi độngNiềm vui ngày gặp mặt của các thế hệ sinh viên kiến trúc

 

Lan Hương

Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Thư viện kiến trúc
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh