Buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS Phạm Phú Cường

Ngày 05/06/2015

>> Thông tin luận án tiến sĩ của NCS Phạm Phú Cường
>> Mời tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của NCS Phạm Phú Cường

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường chuyên ngành Kiến trúc đề tài “Duy trì và chuyển tải các giá trị kiến trúc đô thị đặc trưng trong bối cảnh phát triển mở rộng khu vực trung tâm hiện hữu thành phố Hồ Chí Minh” của nghiên cứu sinh Phạm Phú Cường diễn ra ngày 4/6/2015.

Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh làm Chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng chấm bảo vệ luận án Tiến sĩ của NCS Phạm Phú Cường

Cụ thể, tham gia Hội đồng gồm có: PGS.TS Nguyễn Tố Lăng (Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội - phản biện 1); PGS.TS Trần Bùi (Trường ĐH Hoa Sen - phản biện 2); PGS.TS Phạm Anh Dũng (Trường ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - phản biện 3); PGS.TS Trịnh Duy Anh (Trường ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - ủy viên thư ký); PGS.TS Nguyễn Trọng Hòa (Viện NC phát triển thành phố) và TS.Lê Văn Năm (Hội Kiến trúc sư TP.HCM) cùng là ủy viên; PGS.TS Nguyễn Khởi là người hướng dẫn.

NCS Phạm Phú Cường trình bày luận án

Đến tham dự buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ còn có đông đảo các giảng viên và những người quan tâm đến nội dung luận án.

Theo nghiên cứu sinh Phạm Phú Cường, mục tiêu của luận án nhằm xác định các giá trị kiến trúc đô thị đặc trưng tại trung tâm hiện hữu, đề xuất duy trì và chuyển tải các giá trị kiến trúc đô thị đặc trưng tại trung tâm hiện hữu bằng giải pháp bảo tồn, cải tạo thích ứng, chỉnh trang, xây dựng mới và đề xuất quan điểm chuyển tải các giá trị kiến trúc đô thị đặc trưng sang trung tâm mới Thủ Thiêm.

NCS Phạm Phú Cường cùng Hội đồng chấm bảo vệ luận án Tiến sĩ

NCS Phạm Phú Cường cùng các giảng viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Phạm Phú Cường có giá trị thực tiễn cao, có y nghĩa khoa học, mục đích rõ ràng. Hội đồng chấm luận án thống nhất thông qua luận án của nghiên cứu sinh Phạm Phú Cường với số phiếu 7/7.

NCS Phạm Phú Cường hiện là Phó Trưởng khoa Kiến trúc, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Minh Trang