Chấm bảo vệ luận văn Cao học khóa 20 ngành Xây dựng

Ngày 14/09/2015

Buổi chấm bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cao học khóa 20 của các học viên chương trình Thạc sĩ kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng công nghiệp diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh ngày 12/09/2015.

>> THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC ĐỢT THÁNG 10 NĂM 2015

Đây là khóa đầu tiên của chương trình Thạc sĩ kỹ thuật xây dựng dân dụng – công nghiệp tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh khai giảng vào tháng 1/2014.

NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ -Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM - Chủ tịch Hội đồng phát biểu

Các thành viên Hội đồng chấm bảo vệ luận văn Cao học khóa 20 ngành Xây dựng

Trong đợt này có 15 học viên tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cao học ngành Xây dựng tại 3 Hội đồng chấm thi.

Theo đánh giá chung của Hội đồng chấm thi, các học viên có sự tìm tòi, nghiên cứu đề tài, thể hiện sự nghiêm túc, kiến thức chuyên môn. Các học viên nhận được nhiều câu hỏi, góp ý, gợi mở những hướng nghiên cứu mới từ Hội đồng.

Các Hội đồng chấm luận văn Cao học ngành Kĩ thuật xây dựng công trình dân dụng công nghiệp

Các học viên trình bày đề tài tại các Hội đồng

M.T