Công ty Dương Nhật trao học bổng cho SV ngành Xây dựng ĐH Kiến trúc TP.HCM

Ngày 13/03/2018

Sáng ngày 13/3/2018, Công ty TNHH Đầu tư  Xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật đã tới Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh trao học bổng cho các sinh viên ngành Xây dựng của Nhà trường.

Buổi trao học bổng diễn ra giản dị và ấm áp tại Văn phòng Khoa Xây dựng. Tới dự buổi trao học bổng có ông Hoàng Ngọc Tùng – Tổng giám đốccông ty Dương Nhật, ThS Trần Thạch Linh – Phó trưởng khoa Xây dựng,  ThS Nguyễn Huy Văn (Phó trưởng  phòng Đào tạo và Công tác sinh viên), cùng các giảng viên, sinh viên ngành xây dựng.

Đây là đợt trao học bổng xét duyệt đợt 2 năm 2017 của công ty Dương Nhật dành cho các sinh viên ngành xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh. Theo đó, trong đợt này, có 09 sinh viên ngành xây dựng được nhận học bổng.

Cụ thể, 03  sinh viên được nhận học bổng cho thành tích đạt kết quả học tập cao, mỗi suất trị giá 03 triệu đồng gồm: Hoàng Phi Long (XD14 –ĐL), Pjạm Công Luận (XD14 –CT), Huỳnh Phú Mỹ (XD13/A2); 04 sinh viên nhận học bổng vượt khó gồm: Phan Văn kiên (XD13/A2), Dương Văn Sáng (XD16/A1), Đỗ Trí Tài (XD 13/A2), Phạm Duy Bảo (XD16-ĐL); 02 sinh viên nhận học bổng đợt 1 tiếp tục được trao đợt2 gồm: Võ Phú Lộc (XD13-CT), Đỗ Văn Nhất (XDLT15).

Đại diện đơn vị tài trợ,  ông Hoàng Ngọc Tùng  chúc mừng các sinh viên đã được nhận học bổng lần này. Tổng giám đốc công ty mong các sinh viên giữ vững thành tích học tập, tiếp tục nhận được học bổng của công ty Dương Nhật. Đồng thời, với tư cách là một cựu sinh viên của Trường, ông Hoàng Ngọc Tùng dành thời gian chia sẻ với thế hệ đàn em  về cơ hội nghề nghiệp, khuyến khích sinh viên tích lũy thêm những kỹ năng mềm để có thể cạnh tranh ngang ngửa với nhân lực quốc tế.

Tổng giám đốc công ty Dương Nhật cũng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện để công ty có cơ hội gần gũi và chia sẻ cho các đồng nghiệp tương lai.

Phó trưởng khoa Xây dựng Trần Thạch Linh và Phó trưởng phòng Đào tạo & Công tác sinh viên Nguyễn Huy Văn cảm ơn sự quan tâm, tài trợ nhiệt tình của công ty Dương Nhật đối với các sinh viên ngành xây dựng, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của công ty Dương Nhật đối với các sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng 


Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh