Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 03/02/2015

>> Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh chiều ngày 3/2 đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bến Nhà Rồng nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn do NGƯT.PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ làm trưởng đoàn.

Rất đông người dân và các cơ quan, đoàn thể, trường học tới dâng hương tưởng niệm Bác tại Bến Nhà Rồng trong ngày 3/2

Đoàn cán bộ, giảng viên Đại học Kiến trúc TP.HCM thành kính dâng hương tưởng niệm Bác

Đoàn đã thành kính dâng hương lên bàn thờ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn của  Bác. Sau đó, đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại bảo tàng Tôn Đức Thắng.

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015) rất nhiều người dân thành phố, và đại diện các cơ quan đoàn thể, trường học cũng đã Bến Nhà Rồng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trong đó, nhiều đoàn đã tổ chức kết hợp với hoạt động thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Trước đó, ngày 30/1/2014, Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tiến hành tổ chức sinh hoạt toàn Đảng bộ.

L.H