Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

>> Lễ trao huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng
>> Thầy Trần Trọng Oánh nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
>> Hội nghị đại biểu công chức viên chức năm học 2014 - 2015

Ngày 30/1/2014, Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tiến hành sinh hoạt toàn Đảng bộ.

Đến dự buổi lễ có gần 200 các đảng viên thuộc Đảng bộ Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS Lê Quang Quý - Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang suốt 85 năm xây dựng và phát triển tổ chức Đảng (3/2/1930 – 3/2/2015).

Đồng chí Lê Quang Quý - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Phạm Tứ - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Bên cạnh đó. Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã  trao đổi thông tin về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 và công bố kết quả phân tích đánh giá chất lượng của tổ chức Đảng và đảng viên năm 2014.

Theo đó, năm 2014 Đảng bộ Nhà trường có 02 chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; 08 chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”; 09 chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Về kết quả phân tích chất lượng đảng viên, toàn Đảng bộ có 31 đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 167 đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ”; 11 đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ”.

Tại phần sinh hoạt toàn Đảng bộ, Đảng ủy Nhà trường đã vinh danh, chúc mừng NGƯT.PGS.TS.KST Phạm Tứ - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Như vậy tính đến nay, Đảng bộ Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh có 03 đảng viên được  nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là các đồng chí: Nguyễn Danh Đạt, Trần Trọng Oánh, Phạm Tứ.

Trước đó, ngày 29/11/2014, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng  đã tổ chức trọng thể lễ trao huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí đảng viên trực thuộc các cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Khối nhân kỷ niệm 97 năm Cách mạng tháng Mười Nga. Đồng chí Phạm Tứ là đảng viên duy nhất vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trong đợt này.

L.Hương