Hội thảo học bổng ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM)

Ngày 14/08/2017

Chiều ngày 12/08/2017, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo học bổng ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) tại trụ sở chính Nhà trường.

Tham dự hội thảo có TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế, Ông ông Rene Martin Larsen – Giám đốc Châu Á trường Đại học Bắc Đan Mạch.

Đông đảo các học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm cũng có mặt.

Tại hội thảo, TS.KTS Trương Thanh Hải giới thiệu tổng quát về trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và có những chia sẻ về nhu cầu việc làm tuyển dụng trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay.

Ông Rene Martin Larsen - Giám đốc Châu Á trường Đại học Bắc Đan Mạch trình bày về trường Đại học Bắc Đan Mạch, các ngành học cũng như thông tin chi tiết về ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM).

Đây là chương trình học mới liên kết giữa hai trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Bắc Đan Mạch bắt đầu tuyển sinh từ năm 2017.

Chi tiết chương trình học XEM TẠI ĐÂY.

Tại hội thảo, Bà Dung Đỗ - Giám đốc Tuyển sinh chương trình ATCM Việt Nam trình bày về chương trình học bổng dành cho sinh viên năm cơ sở và các năm tiếp theo.

Cụ thể, ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) sẽ trao 3 suất học bổng trị giá 20% học phí năm cơ sở cho 3 học sinh (tính từ trên xuống) có điểm GPA và Tiếng Anh cao nhất trong số các học sinh đăng ký học chương trình ATCM; và 3 suất học bổng trị giá 50% học phí năm cử nhân ATCM cho 3 sinh viên có điểm tổng kết cao nhất trong năm cơ sở chương trình ATCM.

Chương trình học bổng XEM TẠI ĐÂY

Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng giữa hai trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Bắc Đan Mạch nhận được nhiều sự quan tâm, hứng thú từ các học sinh, phụ huynh. Các thầy cô, chuyên viên từ hai trường đã giành nhiều thời gian giải đáp thắc mắc từ những người tham dự.