Lễ ký kết "Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MoU)"

Ngày 25/03/2013

Ngày 05/3/2013 vừa qua, trong chuyến công du Vương quốc Anh do Bộ Xây dựng chủ trì, đoàn đại biểu Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM do PGS.TS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Hội Kiến trúc sư Hoàng gia Anh (RIBA) tại thủ đô Luân Đôn.

Trên cơ sở nhất trí cao, thay mặt hai đơn vị, PGS.TS.KTS.NGƯT Phạm Tứ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và bà Angela Brady – Chủ tịch RIBA đã ký kết “Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MoU)”, một nghị định khung đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ liên kết giữa hai đơn vị. Đồng thời hai bên tiếp tục bàn luận sâu về việc:

- Phối hợp xây dựng chương trình trao đổi học thuật,

- Phối hợp xuất bản tài liệu, ấn bản phẩm, thông tin và sự kiện,

- Phát triển các kết nối văn hóa nhằm thúc đẩy lợi ích chung thông qua các hoạt động nghề kiến trúc, quy hoạch và thiết kế bền vững, tư vấn phản biện xã hội ở các lĩnh vực Kiến trúc và Quy hoạch... theo đúng tinh thần “Biên bản Ghi nhớ”.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi Lễ kí kết "Biên bản ghi nhơ":

(Nguồn: Phòng ĐTSĐH&HTQT)