Lễ phát động cuộc thi Kiến trúc “Kiến tạo công trình xanh”

Ngày 17/11/2017

Lễ phát động cuộc thi Kiến trúc “Kiến tạo công trình xanh” diễn ra sáng ngày 9/11/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ phát động có TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Kiến trúc; ông Phạm Thế Trân – Phó Tổng giám đốc tiếp thị công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam cùng các lãnh đạo, giảng viên các khoa, và các thành viên đại diện Ban tổ chức cuộc thi.

Đông đảo sinh viên các khoa tới tham dự Lễ phát động.

Cuộc thi thiết kế kiến trúc “Kiến tạo công trình xanh” do công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam tài trợ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Xây dựng tiếp cận thực tế và thực hiện hóa công trình xanh mà mình thiết kế trong tương lai.

Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội làm việc và giao lưu với kiến trúc sư đầu ngành về thiết kế kiến trúc cũng như công trình xanh tại Việt Nam và Malaysia.

Chủ đề cuộc thi thiết kế kiến trúc “Kiến tạo công trình xanh” năm nay là thiết kế Trung tâm Khởi nghiệp và Giao lưu văn hóa. Đây là dự án thuộc quy hoạch của Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh và chủ trương xây dựng tại khuôn viên ký túc xá Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Cuộc thi dành cho sinh viên hoặc nhóm sinh viên từ năm 3 trở lên hoặc kiến trúc sư có kinh nghiệm dưới 1 năm của hai trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ phát động, sinh viên có cơ hội giao lưu cùng ban giám khảo cuộc thi, gồm: KTS Nguyễn Văn Tất – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH Tư vấn & Thiết kế TAD; KTS Trần Khánh Trung – Giám đốc công ty TTT Architects, chủ nhiêm CLB Kiến trúc xanh TP.Hồ Chí Minh; ông Đỗ Hữu Nhật Quang – Giám đốc công ty Tư vấn Xanh GreenViet; ông Trịnh Anh Đức – Giám đốc Tư vấn kỹ thuật công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam.

Thông tin chi tiết cuộc thi XEM TẠI ĐÂY