NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường

Ngày 16/01/2017

>>Thông tin luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên

>>NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài “Đặc trưng khai thác văn hóa truyền thống trong kiến trúc nhà ở tại các đô thị lớn Việt Nam” của nghiên cứu sinh Nguyễn Song Hoàn Nguyên diễn ra sáng 11/01/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đề tài luận án thuộc chuyên ngành kiến trúc mang mã số 62.58.01.02, do PGS.TS.KTS Lê Thanh Sơn và PGS.TS.KTS Trịnh Duy Anh hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do PGS.TS.KTS Phạm Tứ – Hội Kiến trúc sư TP.Hồ Chí Minh làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Song Hoàn Nguyên còn có các thầy cô: PGS.TS Tôn Thất Đại (Viện nghiên cứu định cư – Phản biện 1); PGS.TS Nguyễn Quốc Thông (Hội Kiến trúc sư Việt Nam – Phản biện 2); PGS.RS Phạm Anh Dũng (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh – Phản biện 3); TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh (Trường ĐH Kiến trúc TPHCM - Ủy viên thư ký); PGS.TS Trần Bút (Trường ĐH Hoa Sen - Ủy viên) và TS Lê Thị Hồng Na (Trường ĐH Bách Khoa TPHCM- Ủy viên).

Tham dự buổi bảo vệ  có đông đảo các nghiên cứu sinh, kiến trúc, giảng viên và sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu. nhận xét của các phản biện và đưa ra nhiều câu hỏi, ý kiến xoay quanh đề tài.

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Nguyễn Song Hoàn Nguyên có giá trị thực tiễn cao và có y nghĩa khoa học. Kết quả, đề tài của NCS đạt 07/07 phiếu tán thành của Hội đồng.

NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên gửi lời cám ơn tới các thầy hướng dẫn khoa học đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo. Bên cạnh đó, NCS cám ơn những nhận xét bổ sung của các thầy cô trong Hội đồng và cho biết sẽ tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện luận án theo góp ý, nhận xét của Hội đồng.

NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên hiện là giảng viên khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.