Nghiệm thu khoa học cấp trường đề tài “Vật liệu và Kỹ thuật hoàn thiện Nội thất”

Ngày 06/02/2015

>> Nghiệm thu đề tài “Thiết kế công trình giao thông ngầm” và “Giáo trình bê tông cốt thép 2”
>>  Nghiệm thu cơ sở đề tài cấp Bộ “Giáo trình động lực học công trình”
>> Nghiệm thu cơ sở giáo trình “Kết cấu thép 2”

Sáng ngày 6/2, buổi đánh giá nghiệm thu cấp trường tài liệu giảng dạy học phần “Vật liệu và Kỹ thuật hoàn thiện Nội thất” do giảng viên Bùi Bá Nguyên Khanh chủ trì đề tài đã diễn ra tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Thầy Bùi Bá Nguyên Khanh, giảng viên khoa Kiến trúc Nội thất báo cáo đề tài

Tham gia Hội đồng nghiệm thu gồm có: TS.Võ Thị Thu Thủy -Giảng viên khoa Kiến trúc Nội thất (trường Đại học Kiến trúc) là Chủ tịch Hội đồng, ThS.KTS Võ Ngọc Lĩnh- Trưởng bộ môn cơ sở (trường Đại học Kiến trúc) là ủy viên phản biện.

Ủy viên tham dự gồm: TS.Nguyễn Văn Tín, ThS.Phan Trí Thành, ThS.Nguyễn Thị Hoài Thu-giảng viên khoa Kiến trúc Nội thất trường Đại học Kiến trúc Tp.Hồ Chí Minh.

Hội đồng nghiệm thu đề tài tài liệu giảng dạy học phần "Vật liệu và Kỹ thuật hoàn thiện Nội thất"

Theo giảng viên Bùi Bá Nguyên Khanh, mục tiêu của đề tài là giới thiệu kiến thức cơ bản và sự đa dạng các vật liệu xây dựng và vật liệu hoàn thiện nội thất. Trang bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết về hình thức cấu tạo và phương pháp thi công lắp đặt. Từ đó giúp cho sinh viên đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật thi công, và thực hiện được bản vẽ thiết kế chi tiết nội thất.

Nội dung tài liệu giảng dạy học phần gồm các chương: tầm quan trọng sử dụng vật liệu trong không gian, phân loại vật liệu….

Hội đồng sau khi nghe giảng viên Bùi Bá Nguyên Khanh trình bày đã nhận xét và góp ý bổ sung giúp hoàn thiện đề tài.

Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài.

Minh Trang