Nghiên cứu sinh Trần Thị Việt Hà bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường

Ngày 10/01/2017

Buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường đề tài “Kiến tạo không gian công cộng ngoài trời ven biển – thành phố Nha Trang” của nghiên cứu sinh Trần Thị Việt Hà diễn ra sáng ngày 10/1/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

>> Thông tin luận án tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Trần Thị Việt Hà
Báo cáo luận án tiến sĩ cấp cơ sở của nghiên cứu sinh Trần Thị Việt Hà

Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa – Viện nghiên cứu phát triển TP.HCM làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường của NCS Trần Thị Việt Hà còn có các thầy: PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông (Hội Kiến trúc Việt Nam – Phản biện 1); PGS.TS.KTS Lê Anh Đức (Trường Cao Đẳng Xây dựng số 2 – Phản biện 2); TS.KTS Trương Trung Kiên  (Văn phòng HĐND TP.HCM– Phản biện 3); TS.KTS Trương Thanh Hải (Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên thư ký), PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà (Trường Đại học  Kiến trúc TPHCM- Ủy viên); TS.KTS Đỗ Phú Hưng (Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên).

Tham dự buổi bảo vệ  có đông đảo các NCS, KTS, giảng viên và sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Sau gần 4 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu, nhận xét của các phản biện. Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Trần Thị Việt Hà có giá trị thực tiễn cao, có y nghĩa khoa học, mục đích rõ ràng. Kết quả, đề tài của NCS  đạt 07/07 phiếu tán thành của Hội đồng.

NCS Trần Thị Việt Hà gửi lời cám ơn tới thầy hướng dẫn khoa học GS.TS Nguyễn Tố Lăng, và các thầy trong Hội đồng và cho biết sẽ tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện luận án theo góp ý, nhận xét của Hội đồng.

NCS Trần Thị Việt Hà hiện là giảng viên khoa Quy hoạch - Đại học Kiến trúc TP.HCM.