Phát động cuộc thi Thiết kế cảnh quan & điêu khắc

Ngày 06/10/2017

Cuộc thi Thiết kế cảnh quan & điêu khắc do Công ty Gamuda Land Việt Nam tổ chức được phát động tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sáng ngày 4/10/2017.

Đến tham dự Lễ phát động, về phía Nhà trường có thầy Trần Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, ThS Đoàn Đức Sơn – Trưởng bộ môn Bố cục tạo hình, anh Nguyễn Văn Tĩnh – Bí thư Đoàn trường cùng các giảng viên các khoa.

Về phía Ban giảm khảo cuộc thi có ThS.KTS Phạm Quốc Phong – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội kiến trúc sư Việt Nam.

Đông đảo sinh viên các khoa tới tham dự Lễ phát động.

Cuộc thi “Thiết kế cảnh quan & điêu khắc” là một sân chơi mang tính ứng dụng và thực tiễn dành cho các bạn sinh viên trẻ đam mê thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội – ngoại thất và điêu khắc mỹ thuật, nghệ thuật tạo hình…qua đó sinh viên có cơ hội trao dồi nâng cao kiến thức vào thực tế.

Chủ đề cuộc thi năm nay “Sense of Nature - Cảm nhận thiên nhiên từ mọi giác quan” thông qua thiết kế kết hợp giữa các vật thể đẹp, nghệ thuật điêu khắc, sắp đặt hình khối sao cho hài hòa với cảnh quan công viên 16ha nằm trong Khu đô thị Celadon City – Gamuda Land.

Tại Lễ phát động, ThS. KTS Phạm Quốc Phong chia sẻ định hướng bài làm, tiêu chí cuộc thi, quy định và điều khoản tham dự với sinh viên.

Bên cạnh đó, sinh viên được nghe ThS Đoàn Đức Sơn – Trưởng bộ môn Bố cục tạo hình giảng đề, những kiến thức học thuật vận dụng vào cuộc thi. Sinh viên tham dự nên coi cuộc thi như sân chơi, thoải mái phát huy  những ý tưởng, thiết kế thể hiện được cá tính bản thân.

Thông tin chi tiết cuộc thi XEM TẠI ĐÂY.