Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý 06 đơn vị thuộc Trường

Ngày 29/04/2016

>> Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM

Sáng 29/4/2016, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm trưởng các đơn vị: khoa Kiến trúc, khoa Xây dựng, khoa Lý luận Chính trị, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thực nghiệm Kiến trúc và Xây dựng, Phòng dự án, Ban Quản lý cơ sở đào tạo Thủ Đức.

Toàn thể các thầy trong Ban giám hiệu và đông đảo viên chức, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường đã tới tham dự Lễ công bố quyết định bổ nhiệm.

Trước đó, Đảng ủy Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh có Nghị quyết số 57-NQ/ĐU ngày 01/3/2016 về chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, năm học 2015 -2016, trong đó có nội dung củng cố cơ cấu tổ chức của các đơn vị thuộc Trường.

Tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám hiệu Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai quy trình đánh giá, nhận xét cán bộ, lựa chọn nhân sự  trong quy hoạch và lấy ý kiến tín nhiệm của tập thể viên chức đối với các nhân sự được đề nghị bổ nhiệm chức vụ quản lý khoa, phòng, ban và trung tâm.

Qua các bước lấy phiếu tín nhiệm ở các cấp: tập thể đơn vị, cán bộ chủ chốt của đơn vị và đặc biệt là sự tín nhiệm của tập thể Ban thường vụ Đảng ủy và Ban giám hiệu, các nhân sự dự kiến bổ nhiệm đều được tín nhiệm rất cao ở mỗi cấp lấy phiếu tín nhiệm, qua đó thể hiện uy tín của cá nhân các đồng chí được tập thể giới thiệu.

Căn cứ kết quả đó, ngày 19/4/2016, TS.KTS Lê Văn Thương, Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã ký các Quyết định bổ nhiệm 06 Trưởng  khoa, phòng, ban, Trung tâm thuộc Trường.

CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM

>> Quyết định bổ nhiệm TS.KTS Phạm Phú Cường giữ chức vụ Trưởng khoa Kiến trúc

>> Quyết định bổ nhiệm TS Hoàng Bắc An giữ chức vụ Trưởng khoa Xây dựng

>> Quyết định bổ nhiệm ThS Trần Thị Lợi giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Chính trị