Tập huấn ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên - sinh viên

Ngày 09/04/2019

Ngày 05/40/2019, Đoàn Thanh niên UAH kết hợp Hệ thống Heat Phát Tiến đã tổ chức thành công buổi tập huấn An toàn giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, sinh viên…

Chương trình diễn ra tại cơ sở của UAH Thủ Đức, thu hút sự tham gia của 200 đoàn viên thanh niên, sinh viên.

 

Buổi tập huấn gồm 03 phần: Tập huấn lý thuyết lái xe an toàn (LXAT) dành cho đoàn viên thanh niên. Hướng dẫn viên Lái xe an toàn của Hệ thống  hướng dẫn người tham dự phương pháp kiểm tra xe trước khi lưu thông, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, ngồi đúng tư thế khi lái xe, cách nhận biết và xử lý các tình huống nguy hiểm khi lái xe, chạy thử xe trên máy RT. Các sinh viên tham gia trả lời nhiều câu hỏi để và nhận những phần quà của Honda Việt Nam (HVN) và Hệ thống HEAD Phát Tiến); Tham gia phần trắc nghiệm kiến thức …Nội dung thứ 2 là Tập huấn thực hành LXAT.  Người tham gia thực hành chạy cua vòng đúng cách, thực hành chạy thăng bằng trên ván hẹp, thực hành phanh khẩn cấp.

Cũng trong buổi tập huấn, Head Phát Tiến Nội hỗ trợ thay nhớt miễn phí cho đoàn viên thanh niên trong suốt thời gian diễn ra chương trình, đồng thời, giới thiệu -  trưng bày một số loại xe mới và phụ tùng.

Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Thư viện kiến trúc
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh